Những lý do để chọn mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7

Ưu điểm của căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình quận 7. Vị trí đắc địa, giá tốt nhất khu vực.

Ngày đăng: 08-04-2015

1,582 lượt xem

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là một dự án được chủ đầu tư chú ý chăm chút ký lưỡng cộng với sự ấm lên của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây nên số lượng căn hộ bán ra rất tốt đáp ứng được kỳ vọng của chủ đầu tư. Lý do để khách hàng chú ý quan tâm và đến với dự án Hoàng Anh Thanh Bình là : 

Đầu tiên : theo tiêu chí khi chọn mua căn hộ thì vị trí đóng vai trò quan trọng nhất. Mà căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình lại có vị trí vàng cực kỳ đắc địa, ngay khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ đông đúc dân trí cao, cửa ngõ nối liền quận 7 với quận 4, chỉ 5 phút là tới chợ Bến Thành. Nên đây là ưu điểm số 1 của dự án.

Thứ hai : trong khi mức giá căn hộ Sunrise City ( từ 39 triệu/m2 - 42 triệu/m2), Him lam River Side (từ 32 triệu/m2 - 35 triệu/m2). Thì mức giá chỉ từ 21.9 triệu/m2 của căn hộ là cực kỳ hấp dẫn. Chỉ bằng 50% giá của các dự án căn hộ khác cùng khu vưc.

Thứ ba : khi mua căn hộ thì lựa chọn thương hiệu rất quan trọng vì người mua là người chịu thiệt thòi nhất khi căn hộ chậm tiến độ quá lâu, thậm chí không thể khởi động lại được. Thương hiệu của chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai đã được khẳng định qua các dự án : như Hoàng Anh New Sài Gòn, Hoàng Anh An Tiến, Hoàng Anh Gia Lai 2... đều đúng tiến độ bàn giao căn hộ, vì vậy khi mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thì khách hàng đã có được sự đảm bảo tốt.

Thứ tư : phương thức thanh toán của chủ đầu tư rất linh hoạt và thuận lợi cho nhu cầu khách hàng. Chỉ phải thanh toán 17 triệu/tháng là khách hàng đã có thể sở hữu  căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 73m2, 81m2, 92m2. Với căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình 3 phòng ngủ thì khách hàng cũng chỉ phải thanh toán 25 triệu/tháng để có thể sở hữu căn hộ.

Thứ năm : thiết kế căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình rất hợp lý và thoáng mát, thiết kế phòng ngủ chủ yếu lấy được ánh sáng mặt trời thoáng đãng, phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông với nhau giúp diện tích sử dụng được nhiều hơn, căn hộ trở nên thông thoáng và rộng rãi.

Thứ sáu : với thế mạnh về gỗ nên nội thất của căn hộ được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Các vật liệu nội thất như cửa, tủ âm tường... là gỗ xoan đào chống cháy cao cấp, sang trọng giúp khách hàng cảm thấy rất thoải mái.

Thứ bảy : tiềm năng phát triển của khu Him Lam Kênh Tẻ rất lớn do đây là khu quy hoạch chuẩn, trình độ dân trí rất cao, thêm nữa khu căn hộ Sunrise City đang phát triển cực mạnh trên tuyến đường này, dân cư tập trung đông đúc, nên khả năng đầu tư căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình với giá thấp để có lợi nhuận cao trong tương lai là rất hợp lý.

Với những điều kiện thuận lợi như vậy thì rõ ràng, dự án Hoàng Anh Thanh Bình là sự lựa chọn đúng đắn, đầy thuyết phục khi khách hàng chọn mua căn hộ.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha